Dấu ấn 3 năm hình thành, phát triển phòng khám Xuân Tuyên

Với sự phát triển lớn mạnh trong 3 năm qua, đến nay  phòng khám đã phát triển dược nhiều chuyên khoa, bao gồm các chuyên khoa như khoa Phòng khám nội tổng hợp, phòng X quang, phòng tiêm chủng vắc xin…

Tọa lạc tại một trong những khu phố sầm uất nhất của thành phố Phủ Lý, tiếp giáp với Trường Đại học Sư phạm cơ sở Hà Nam, Trường Đại học Công nghiệp cơ sở Hà nam, Trường Đại học Thương mại cơ sở Hà nam, trụ sở các cơ quan đầu não của tỉnh và rất nhiều công ty, xí nghiệp. Phòng khám nội tổng hợp Xuân Tuyên số 11, đường 24 tháng 8, tổ 3, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với 4 tầng nổi, 1 tầng hầm, được thiết kế hiện đại, sang trọng; là tổ hợp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao hàng đầu của thành phố Phủ Lý.

Trực thuộc hộ kinh doanh được cấp phép và thành lập theo quyết định số: 00009/HNA-GPHD do sở y tế Hà Nam cấp ngày 12/4/2017 trụ sở làm việc tại Thôn 2, xã Phù Vân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và được cấp lại lần 1 do chuyển địa điểm phòng khám đến trụ sở làm việc tại Số 11, đường 24 tháng 8, tổ 3, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào ngày 12/3/2020.

Với sự phát triển lớn mạnh trong 3 năm qua, đến nay  phòng khám đã phát triển dược nhiều chuyên khoa, bao gồm các chuyên khoa như khoa Phòng khám nội tổng hợp, phòng X quang, phòng tiêm chủng vắc xin…

Một chặng đường chưa phải là dài, song với sự nỗ lực không ngừng của Giám đốc phòng khám cũng như các thành viên liên quan, Phòng khám nội tổng hợp Xuân Tuyên đã tạo được sự phát triển rất đáng nể về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, và quan trọng hơn là đã xây dựng được một thương hiệu phòng khám với các tiêu chí về phục vụ tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp…. đã được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh rất hài lòng.

Trụ sở phòng khám Xuân Tuyên

Đội ngũ bác sĩ tận tâm với kinh nghiệm lâu năm

Một thương hiệu phòng khám uy tín và chất lượng phải là nơi quy tụ những bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng. Đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chưa kể, đó phải là những bác sĩ tận tâm, có trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Từ đó, mang tới sự an tâm hơn trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám nội tổng hợp Xuân Tuyên được phụ trách bởi Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Tuyên, đang công tác tại bệnh viện hàng đầu của tỉnh Hà Nam

Phòng Xquang, phòng tiêm chủng vắc xin được phụ trách bởi thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Xuân

Trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại

Được được trang bị hệ thống phòng khám hiện đại trong điều kiện vô trùng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các máy móc chất lượng. Một không gian phòng khám sang trọng, hiện đại, cơ sở hạ tầng cao cấp. Giúp đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng.

Bác sĩ và một số trang thiết bị phòng khám

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm với chế độ chăm sóc lâu dài

Đến với Phòng khám nội tổng hợp Xuân Tuyên, mỗi khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, lắng nghe mong muốn của mỗi người. Từ đó tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho thực sự phù hợp.

Là một trong những phòng khám uy tín nhất thành phố Phủ Lý hiện nay, Phòng khám nội tổng hợp Xuân Tuyên đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng danh là “Nơi gửi trọn niềm tin” của quý khách.

Quảng Cáo Vàng