Giới thiệu

S ra đời của quangcaovang.com.vn

Với dân số khoảng 93 triệu người, Việt Nam là một quốc gia có dân số trẻ và đang trong thời kỳ dân số vàng. Bên cạnh đó, Việt Nam có nền kinh tế thị trường hội nhập sâu rộng, có quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, có chính sách thuận lợi, khuyến khích phát triển Internet và ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Với tốc độ phát triển Internet hiện nay, số người sử dụng lên đến gần 40 triệu người, con số này cho thấy Internet đang là mảnh đất tốt cho hoạt động quảng bá thương hiệu. Xu hướng marketing oline đang được đầu tư.

            Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng để so sánh cũng như quyết định có nên mua sản phẩm, dịch vụ đó không. Do đó các nhà marketting sẽ thấy trước triển vọng tươi sáng mà marketting điện tử có thể mang lại. Các kênh marketing điện tử có thể đến được với đối tượng khán giả nhất định với giá rẻ nhất và giá phải chăng.

            Khách hàng ngày càng có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, vì vậy doanh số bán hàng, lượng truy cập để tìm hiểu, nghiên cứu, so sánh sản phẩm, thương hiệu cũng tăng theo thời gian. Thị trường mua bán online đang dần trở thành xu hướng dẫn đầu và cực kỳ sôi động những năm gần đây. Từ góc nhìn của người tiêu dùng, bạn hẳn không thể phủ nhận những ưu điểm của việc mua hàng trên mạng như nhanh chóng, tiện lợi, so sánh giá chính xác, tiết kiệm thời gian..vv… Từ phía nhà bán hàng, bạn sẽ không cần phải có mặt bằng (thứ mà tốn khá nhiều chi phí cho một cửa hàng), thời gian thu hồi vốn nhanh, mạng lưới khách hàng mở rộng trên toàn quốc, cập nhật chính xác đặc điểm tính chất của sản phẩm đến người mua, đơn hàng thực, quảng cáo tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu… Bởi những ưu điểm vượt trội ấy nên việc bán hàng online, bán hàng trên mạng là một sự lựa chọn cực hấp dẫn và thông minh dành cho bất cứ ai muốn tham gia buôn bán.

            Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển, đi cùng sự tăng trưởng là những mặt trái đang tồn tại: Môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, bệnh tật gia tăng… Vậy nên định hướng về một môi trường phát triển xanh, sạch, bền vững… đi cùng các thương hiệu uy tín tạo nên một nền kinh tế xanh, bền vững đang là ước vọng của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Ở đó người tiêu dùng sẽ được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, chất lượng và quan trọng hơn là sự an toàn cho sức khỏe, an toàn cho môi trường. Website quangcaovang.com.vn ra đời với sứ mệnh là sàn thương mại điện tử tập hợp các thương hiệu uy tín, phát triển bền vững… nhằm đáp ứng nhu cầu về tìm kiếm thông tin, chất lượng sản phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng. Quangcaovang.com.vn sẽ góp phần nâng cao kỹ năng trao đổi, mua bán, thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể tìm kiếm được hàng hóa và dịch vụ một cách tiện lợi nhất với những thông tin thành viên được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

            Các lợi ích khi tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử quangcaovang.com.vn

 1. 1.      Đối với người bán hàng
 • Tạo kênh bán hàng trực tiếp tới khách hàng với quy mô rộng, tốc độ nhanh và chi phí giảm rất nhiều so với các kênh bán hàng truyền thống khác. Người bán hàng được hỗ trợ từ A-Z với chi phí thấp, hiệu quả cao. Công cụ hỗ trợ tổ chức bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Giải pháp marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng như up tin, tin VIP, sms marketing, email marketting, SEO….
 • Quản trị giao dịch hàng hóa dễ dàng, giảm thiểu thời gian
 • Giải pháp chăm sóc khách hàng sau bán hàng với các chức năng quản lý khách hàng, coupon code…
 • Tiếp thị hiệu quả sản phẩm dịch vụ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam và thế giới.
 • Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, các công việc giấy tờ, tăng hiệu quả giao dịch thương mại.
 • Đến với quangcaovang.com.vn khách hàng là doanh nghiệp tạo cho mình khả năng kinh doanh liên tục 24/24 giờ, liên tục 7 ngày trong tuần với chi phí rất thấp. Không cần nhân viên giám sát khách hàng như các siêu thị bình thường, không cần bỏ tiền thuê địa điểm bán hàng, không cần hệ thống kiểm tra, giới thiệu sản phẩm…. Tất cả đều được website là tự động, rất nhanh chóng và dộ chính xác tuyệt đối.
 • Tại cùng một thời điểm, quangcaovang.com.vn có thể phục vụ hàng triệu khách hàng ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới với các yêu cầu khác nhau về thông tin sản phẩm, chủng loại sản phẩm, giá cả, hình ảnh, chất lượng, mẫu mã.
 • Thông tin, giá cả sản phẩm được cập nhật, thay đổ một cách tức thời theo sự biến động của thị trường.
 1. 2.      Đối với người mua hàng
 • Có thêm một hình thức mua hàng thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Mở rộng sự lựa chọn khi mua hàng theo thị hiếu và nhu cầu.
 • Cơ hội mua sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp chính không qua trung gian.
 • Người mua thực sự trở thành người chủ với toàn quyền lựa chọn sản phẩm, tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm theo nhu cầu, so sánh giá cả, đặt mua hàng với các thông tin đầu đủ, rõ ràng, trung thực và chính xác nhất.

Nói một cách thực tế, website thương mại điện tử của chúng tôi giống như một cửa hàng đứng riêng lẻ. Làm cách nào để tăng lượng người biết đến cửa hàng của bạn, ra vào cửa hàng của bạn để xem xét và lựa chọn hàng hóa? Hẳn là bạn cần phải mang những món hàng ấy đến “chợ” rồi. Chợ online chính là các sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi bạn có thể đăng ký một gian hàng “ảo” trên nền tảng trang web, và đăng bán các sản phẩm của mình tại đây. Những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh của bạn, kết hợp uy tín và sự đa dạng (cùng độ nổi tiếng) của cái chợ ấy sẽ khiến tình hình kinh doanh của bạn đột phá cực ấn tượng.

Quangcaovang.com.vn luôn cập nhật tin tức, công nghệ, liên tục nâng cấp các chức năng,công cụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng là thành viên của website.

Quangcaovang.com.vn chung tay cùng khách hàng xây dựng thương hiệu, luôn là cầu nối đến thành công của khách hàng. Cùng hợp tác và phát triển, chúng tôi rất mong có thể xây dựng được mối quan hệ bền chặt, tin tưởng và chắc chắn giữa công ty và các nhà bán hàng, để mỗi bên đều cùng phát triển tốt hơn.