Xây dựng thương hiệu

Ông Donald Trump giới thiệu trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45

Ông Trump đã giới thiệu trang web riêng của mình vào ngày 30/3.

Xiaomi chi tới gần 7 tỷ VNĐ để thiết kế logo mới, nhưng nhìn chẳng khác gì logo cũ

Số tiền khổng lồ đã giúp logo của Xiaomi thay đổi "đầy bất ngờ".

NGƯỜI PHỤ NỮ THAY ĐỔI NỀN CÔNG NGHIỆP ÔTÔ THẾ GIỚI

Khách du lịch có thể tới Mannheim và theo dấu bà trên chuyến hành trình lịch sử bằng các biển chỉ dẫn cắm dọc tuyến đường tưởng niệm Bertha Benz, để nhớ về một trong những con người quan trọng nhất lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới.

50 tuổi, người về hưu an dưỡng tuổi già, kẻ Khởi nghiệp từ tay trắng bỗng thành triệu phú

50 tuổi, người về hưu an dưỡng tuổi già, kẻ "khởi nghiệp" từ tay trắng bỗng thành triệu phú: Chẳng bao giờ là quá muộn để thành công!

Các cột mốc đáng nhớ trên con đường biến Samsung thành biểu tượng toàn cầu của Lee Kun-hee

Lee Kun-hee - Chủ tịch Samsung Group, vừa qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào Chủ nhật tuần rồi ở tuổi 78. Sau đây là các cột mốc đáng nhớ về cuộc đời Lee Kun-hee.

Dấu ấn 3 năm hình thành, phát triển phòng khám Xuân Tuyên

Với sự phát triển lớn mạnh trong 3 năm qua, đến nay phòng khám đã phát triển dược nhiều chuyên khoa, bao gồm các chuyên khoa như khoa Phòng khám nội tổng hợp, phòng X quang, phòng tiêm chủng vắc xin…

Phát triển thương hiệu bưởi đỏ Tân Lạc ở Hòa Bình

Những năm qua, cây bưởi không chỉ là cây thực hiện mục tiêu giảm nghèo, vươn tới làm giàu cho người dân huyện Tân Lạc mà đã góp phần tích cực cải thiện cảnh quan, môi trường sinh thái phục vụ phát triển du lịch trên địa bàn.

Thời đại của thương hiệu cá nhân

Câu chuyện thương hiệu đã rẽ sang một hướng khác trong thời kỳ bùng nổ internet và mạng xã hội. Giờ đây, các thương hiệu cá nhân mới là yếu tố quyết định trong việc tạo dựng một cái tên.

70 năm phát triển của đế chế khách sạn Intercontinental Hotels & Resorts

"Trong chớp nhoáng, chúng ta đã thu nhỏ trái đất". Thực tế là, khi hàng không phát triển mạnh, khoảng cách giữa các nơi trên trái đất không còn đo bởi km, mà là số giờ bay.

11 BƯỚC XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

11 bước xây dựng văn hoá doanh nghiệp sẽ giúp bạn điều hành và xây dựng văn hóa tích cực, vui vẻ cho công ty mình? Vậy chi tiết 11 bước thế nào cùng xem chi tiết ngay dưới đây nhé.

10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2018

Thống trị top 10 năm nay là các thương hiệu công nghệ lớn của Mỹ như Google, Microsoft, Facebook...

Mark Zuckerberg đã xây dựng nên đế chế Facebook ra sao

Facebook là câu chuyện thành công cổ điển của Thung lũng Silicon - ra đời trong ký túc xá và dần thành một công ty quyền lực toàn cầu.