Xây dựng thương hiệu

Dấu ấn 3 năm hình thành, phát triển phòng khám Xuân Tuyên

Với sự phát triển lớn mạnh trong 3 năm qua, đến nay phòng khám đã phát triển dược nhiều chuyên khoa, bao gồm các chuyên khoa như khoa Phòng khám nội tổng hợp, phòng X quang, phòng tiêm chủng vắc xin…

Phát triển thương hiệu bưởi đỏ Tân Lạc ở Hòa Bình

Những năm qua, cây bưởi không chỉ là cây thực hiện mục tiêu giảm nghèo, vươn tới làm giàu cho người dân huyện Tân Lạc mà đã góp phần tích cực cải thiện cảnh quan, môi trường sinh thái phục vụ phát triển du lịch trên địa bàn.

Thời đại của thương hiệu cá nhân

Câu chuyện thương hiệu đã rẽ sang một hướng khác trong thời kỳ bùng nổ internet và mạng xã hội. Giờ đây, các thương hiệu cá nhân mới là yếu tố quyết định trong việc tạo dựng một cái tên.

70 năm phát triển của đế chế khách sạn Intercontinental Hotels & Resorts

"Trong chớp nhoáng, chúng ta đã thu nhỏ trái đất". Thực tế là, khi hàng không phát triển mạnh, khoảng cách giữa các nơi trên trái đất không còn đo bởi km, mà là số giờ bay.

11 BƯỚC XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

11 bước xây dựng văn hoá doanh nghiệp sẽ giúp bạn điều hành và xây dựng văn hóa tích cực, vui vẻ cho công ty mình? Vậy chi tiết 11 bước thế nào cùng xem chi tiết ngay dưới đây nhé.

10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2018

Thống trị top 10 năm nay là các thương hiệu công nghệ lớn của Mỹ như Google, Microsoft, Facebook...

Mark Zuckerberg đã xây dựng nên đế chế Facebook ra sao

Facebook là câu chuyện thành công cổ điển của Thung lũng Silicon - ra đời trong ký túc xá và dần thành một công ty quyền lực toàn cầu.

5 nguyên tắc xây dựng thương hiệu cá nhân

Với doanh nhân, thương hiệu cá nhân mạnh còn là yếu tố cần thiết để phát triển doanh nghiệp thành công.

Nguồn gốc logo của những thương hiệu thời trang thế giới

Logo của Versace mang hình đầu nữ quỷ Medusa hay Gucci gồm hai chữ "G" lồng vào nhau, là những biểu tượng thương hiệu thời trang độc đáo nhất thế giới.

Cách đọc hàng hiệu sao cho sành điệu

Những cái tên như Chanel, Gucci, Nike,… chúng ta đều bắt gặp trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng biết cách đọc chuẩn. Cùng tham khảo cách đọc một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dưới đây nhé!

500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2018

Ngày 22/3/2018, Bảng xếp hạng BP500 – 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2018 chính thức được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh ổn định, có triển vọng tăng trưởng và có tiềm năng đóng góp đáng kể cho sự thịnh vượng chung của đất nước.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Câu danh ngôn: “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Chính là lời giải thích cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào.