Xây dựng thương hiệu

Điểm danh những mẫu đồng hồ xa xỉ giữ giá theo thời gian

Vì thị trường đồng hồ xa xỉ luôn được thúc đẩy bởi nhu cầu (như với bất kỳ thị trường nào), nên một quy tắc tốt nhất để đầu tư chính là "càng hiếm càng tốt"...

100 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2021

Đáng chú ý trong top 100 năm nay là sự tăng trưởng ngoạn mục của các thương hiệu Trung Quốc. Trong đó, thương hiệu TikTok tăng trưởng 158% so với năm trước, chỉ xếp sau hãng xe điện Tesla...

Toyota là thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới, Tesla tăng trưởng chóng mặt

Chỉ có 2 hãng xe hơi lọt Top 10 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu 2021 theo công bố của hãng tư vấn Interbrand, bao gồm Toyota và Mercedes-Benz. Trong đó, Toyota tiếp tục là thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới.

Giáo sư phát triển vaccine AstraZeneca trở thành hình mẫu cho trẻ em

Bà Gilbert là 1 trong 6 người phụ nữ được vinh danh trong cuộc chiến chống Covid-19 và trở thành hình mẫu cho các mẫu búp bê Barbie mới nhất…

Những doanh nhân khởi nghiệp khi đã ngoài 50 tuổi

Nhà sáng lập McDonald's, Coca-Cola hay KFC (Kentucky Fried Chicken) đều là những doanh nhân khởi nghiệp khi đã ngoài 50 tuổi, Business Insider tổng hợp.

Ông Donald Trump giới thiệu trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45

Ông Trump đã giới thiệu trang web riêng của mình vào ngày 30/3.

Xiaomi chi tới gần 7 tỷ VNĐ để thiết kế logo mới, nhưng nhìn chẳng khác gì logo cũ

Số tiền khổng lồ đã giúp logo của Xiaomi thay đổi "đầy bất ngờ".

NGƯỜI PHỤ NỮ THAY ĐỔI NỀN CÔNG NGHIỆP ÔTÔ THẾ GIỚI

Khách du lịch có thể tới Mannheim và theo dấu bà trên chuyến hành trình lịch sử bằng các biển chỉ dẫn cắm dọc tuyến đường tưởng niệm Bertha Benz, để nhớ về một trong những con người quan trọng nhất lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới.

50 tuổi, người về hưu an dưỡng tuổi già, kẻ Khởi nghiệp từ tay trắng bỗng thành triệu phú

50 tuổi, người về hưu an dưỡng tuổi già, kẻ "khởi nghiệp" từ tay trắng bỗng thành triệu phú: Chẳng bao giờ là quá muộn để thành công!

Các cột mốc đáng nhớ trên con đường biến Samsung thành biểu tượng toàn cầu của Lee Kun-hee

Lee Kun-hee - Chủ tịch Samsung Group, vừa qua đời tại một bệnh viện ở Seoul vào Chủ nhật tuần rồi ở tuổi 78. Sau đây là các cột mốc đáng nhớ về cuộc đời Lee Kun-hee.

Dấu ấn 3 năm hình thành, phát triển phòng khám Xuân Tuyên

Với sự phát triển lớn mạnh trong 3 năm qua, đến nay phòng khám đã phát triển dược nhiều chuyên khoa, bao gồm các chuyên khoa như khoa Phòng khám nội tổng hợp, phòng X quang, phòng tiêm chủng vắc xin…

Phát triển thương hiệu bưởi đỏ Tân Lạc ở Hòa Bình

Những năm qua, cây bưởi không chỉ là cây thực hiện mục tiêu giảm nghèo, vươn tới làm giàu cho người dân huyện Tân Lạc mà đã góp phần tích cực cải thiện cảnh quan, môi trường sinh thái phục vụ phát triển du lịch trên địa bàn.