Quy định hoạt động

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ quangcaovang.com.vn

 1. 1.     Nguyên tắc hoạt động

Sàn giao dịch điện tử quangcaovang.com.vn do Công ty TNHH Quảng cáo Đăng Minh (https://quangcaovang.com.vn) làm chủ sở hữu, sau đây gọi là “Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn” cung cấp các dịch vụ trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp và theo đó người bán và người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn. Là tổ hợp các dịch vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: đăng ký gian hàng, rao vặt trực tuyến, đăng tin sản phẩm. Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Tất cả người bán hàng tham gia giao dịch trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Sản phẩm, hàng hóa dịch vụ tham gia trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn phải được thực hiện công khai minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam, người bán hàng và người mua hàng khi tham gia vào sàn TMĐT quangcaovang.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nôi dung trong quy chế của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn.

2. Quy định chung

* quangcaovang.com.vn sau đây được gọi là “Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn”

* Các thành viên tham gia bán hàng (cá nhân, thương nhân, công ty) được gọi là “người bán hàng”

* Cá nhân, thương nhân, công ty tham gia mua hàng được gọi là “người mua hàng”

3. Quy trình giao dịch

Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn với mục tiêu hỗ trợ người dùng được tiếp cận với lượng hàng hóa khổng lồ, do cá nhân, doanh nghiệp cung cấp.

Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn khuyến cáo người mua hàng tham gia tự tìm hiểu các thông tin về người bán hàng, tính trung thực của người bán hàng trước khi tiến hành giao dịch.

Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy đề nghị người bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác , trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng.

Tại sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin sản phẩm, danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao. Khi có nhu cầu cần mua hàng trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn, người mua hàng nên thực hiện theo các bước sau đây.

Cách 1:  Xem sản phẩm trên sàn, mua hàng tại cửa hàng, công ty của người bán hàng.

 • Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của người bán hàng do sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cung cấp, lựa chọn người bán hàng thích hợp để mua sản phẩm.
 • Bước 2: Xem kỹ thông tin về sản phẩm, thông tin về giá cả, hình ảnh, chính sách bảo hành, đổi trả của người bán hàng.
 • Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo từ người bán hàng, khách hàng liên hệ với chủ gian hàng thông qua số điện thoại và địa chỉ người bán hàng.
 • Bước 4: Đến trực tiếp cửa hàng, công ty xem kỹ lại hàng trước khi mua (Sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn chưa có chức năng thanh toán trực tuyến).
 • Bước 5: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, công ty của người bán hàng.
 • Bước 6: Khách hàng nhận hàng và bảo hành tại cửa hàng, công ty của người bán hàng.

Cách 2: Yêu cầu người bán hàng giao nhận tận nơi và thanh toán tiền hàng

 • Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của người bán hàng do sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cung cấp, lựa chọn người bán hàng thích hợp để mua sản phẩm.
 • Bước 2: Xem kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh, chính sách bảo hành, đổi trả của người bán.
 • Bước 3: Xem số điện thoại và địa chỉ người bán hàng.
 • Bước 4: Yêu cầu người bán hàng giao hàng tận nơi.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.
 • Bước 6: Yêu cầu phiếu bảo hành (nếu có).
 • Bước 7: Nhận hàng, thanh toán tiền.

Cách 3: Liên hệ Ban quản trị sàn tư vấn và đánh giá người bán hàng.

 • Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của người bán hàng do sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cung cấp, lựa chọn người bán hàng thích hợp để mua sản phẩm.
 • Bước 2: Xem kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh, chính sách đổi trả hàng của người bán.
 • Bước 3: Nhờ Quản trị sàn xác nhận và đánh giá người bán.

+ Nếu người bán có uy tín bạn có thể tiến hành giao dịch.

+ Nếu Quản trị sàn chưa xác minh người bán, thực hiện theo cách 1 hoặc cách 2 để mua hàng.

          3.2 Quy trình dành cho người bán hàng

          Khi có nhu cầu bán hàng qua sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

          3.2.1 Đối với gian hàng miễn phí

Đăng ký khai báo thông tin tại “Đăng ký gian hàng” trên trang chủ sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Họ và tên
 • Điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Tên công ty

Quản trị sàn sẽ gửi email xác nhận tài khoản, sau khi xác nhận xong người bán hàng có thể đăng sản phẩm của mình tại sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

3.2.2 Đối với gian hàng VIP

Đăng ký khai báo thông tin tại “Đăng ký gian hàng VIP” trên trang chủ sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

“Gian hàng VIP” là gian hàng có nhiều ưu điểm riêng dành cho khách hàng, tích hợp nhiều lợi ích đối với khác hàng như:

+ Được đăng không giới hạn số lượng sản phẩm.

+ Sản phẩm được liên kết và ưu tiên hiển thị tại các danh mục sản phẩm tương ứng tại các trang ngoài của quangcaovang.com.vn.

+ Thông tin hiển thị được nổi bật và có biểu tượng chuyên nghiệp.

+ Các thông tin bao gồm:

 • Họ và tên
 • Điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Tên công ty

Quản trị sàn sẽ gửi email xác nhận tài khoản, sau khi xác nhận xong người bán hàng có thể đăng sản phẩm của mình tại sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

          4. Quy trình thanh toán

          Hiện tại sàn TMĐT quangcaovang.com.vn chưa có chức năng thanh toán trực tuyến, người bán hàng và người mua hàng tiến hành các bước thanh toán theo 1 trong 3 cách theo mục 3 (3. Quy trình giao dịch).

          5. Đảm bảo an toàn giao dịch

          * Quản lý thông tin người bán hàng: khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch quangcaovang.com.vn, người bán hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về địa chỉ, tên đầy đủ, mật khẩu, điện thoại di động, mã bảo mật, thông tin về tư cách pháp lý đối với các thành viên tổ chức, pháp nhân. Sau đó kích vào nút “tôi đồng ý các điều khoản sử dụng”. Các thông tin này sẽ được sàn TMĐT quangcaovang.com.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

          * Kiểm soát giao dịch của người bán hàng: các giao dịch của người bán hàng với người mua hàng sẽ được sàn TMĐT quangcaovang.com.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán hàng.

          * Kiểm soát người bán hàng thông qua phản hồi của người mua hàng.

          * Cơ chế khiếu nại về người bán hàng dành cho các người mua hàng có quyền khiếu nại về người bán hàng đến sàn TMĐT quangcaovang.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ có những biện pháp sử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

          6. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

          * Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trên website của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sàn quangcaovang.com.vn và quy định của pháp luật Việt Nam.

          * Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

          * Khách hàng có quyền tự do cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc gửi email, điện thoại yêu cầu sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn thực hiện việc này.

          * Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cóp yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

          * Địa chỉ liên lạc chính thức của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

          Công ty Trách nhiệm hữu hạn quảng cáo Đăng Minh

          Thôn 2, Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam

          Điện thoại: 08886 11 333 – 0962 919 571

          Email: quangcaovang.com.vn@gmail.com

          https:// quangcaovang.com.vn/lien-he.html

          7. Quản lý thông tin xấu

          Þ Quy chế đăng tin: quangcaovang.com.vn kiểm duyệt nghiêm ngặt các tin khách hàng đăng lên

                   + Trách nhiệm của người bán hàng

 • Mọi khách hàng đều có thể đăng tin trên quangcaovang.com.vn
 • Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên quangcaovang.com.vn
 • Việc đăng tin trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn là miễn phí.
 • Người bán hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng rao vặt của mình.
 • Người bán hàng phải chịu trách nhiệm bồi thường các thiệt hại phát sinh cho người tiêu dùng liên quan đến nguồn gốc, chất lượng, xuất xứ của sản phẩm.
 • Trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến chất lượng và các yếu tố khác của hàng hóa, sản phẩm thuộc về trách nhiệm của người bán hàng.
 • Đăng tin mua bán phải trung thực.
 • Địa chỉ liên hệ phải rõ ràng, chính xác.
 • Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
 • Không được làm bất cứ thao tác nào làm hại đến website.
 • Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
 • Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.

+ Trách nhiệm của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Mỗi sản phẩm đăng trên sàn có ghi nhận IP và ngày giờ.
 • Nếu vi phạm quy chế của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

-         Mỗi sản phẩm trên sàn có ghi nhận IP và ngày giờ thuận tiện cho cơ quan chức năng điều tra khi cần

-         Khóa tài khoản và cấm tham gia mọi hoạt động trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

-         Xóa tất cả sản phẩm trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

Þ Cấm quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sau đây:

 • Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Thuốc lá.
 • Rượu có nồng độ cồn từ 150 trở lên.
 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi, bình bú và ngậm nhân tạo.
 • Thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc.
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục.
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại  sản phẩm, hàng hóa có tính kích động bạo lực.
 • Các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

Þ Nếu vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước

* Tiêu đề không có dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa.

* Tiêu đề quá dài hoặc coppy nguyên nội dung của tin đăng.

* Rao sai chuyên mục: Ví dụ rao bán quần áo trong mục thực phẩm.

* Tin rao spam (rao cùng lúc nhiều tin giống nhau)

* Tin sai phông chữ, phá vỡ giao diện.

* Tin không có thông tin liên lạc.

* Tin coppy từ word nội dung thường thêm những ký tự lạ.

* Tin vi phạm nội quy (lừa đảo, vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục..)

* Tin rao để số điện thoại không đúng quy định.

8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

* Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của quangcaovang.com.vn, quangcaovang.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

* Ban Quản lý TMĐT sàn quangcaovang.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý sàn TMĐT quangcaovang.com.vn qua điện thoại 0916 13 28 26 – 0962 919 571 Email:quangcaovang.com.vn@gmail.com

* Ban Quản lý sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

9. Quyền và nghĩa vụ của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

A, Quyền của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) sản phẩm người bán hàng dự định đăng tải và bán trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh người bán hàng và/hoặc khách hàng cung cấp thông tin cho sàn TMĐT quangcaovang.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của người bán hàng và/hoặc khách hàng.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có thể chấm dứt hợp tác với người bán hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của người bán hàng và sẽ thông báo cho người bán hàng qua email trong trường hợp người bán hàng vi phạm các quy chế của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn nếu người bán hàng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

liên tục trong 02 tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Sàn TMĐT TMĐT quangcaovang.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền người bán hàng nếu sàn TMĐT quangcaovang.com.vn phát hiện người bán hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp người bán hàng tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết với các thành viên khác của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cập nhật sẽ mặc nhiên hết giá trị và sẽ bị chấm dứt.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn theo các quy định pháp luật vè bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tât cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của àn TMĐT quangcaovang.com.vn, sẽ báo trước cho thành viên trước thời hạn 1 tháng.

B, Nghĩa vụ sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động sàn TMĐT quangcaovang.com.vn trong điều kiện phạm vi cho phép.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia vàn người sử dụng trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn TMĐT quangcaovang.com.vn ra các thị trường nước ngoài trong phạm vi điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn.
 • Sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể được để duy trì hoạt động bình thường của Sàn TMĐT TMĐT quangcaovang.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn TMĐT quangcaovang.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật.
 • Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin và vi phạm pháp luật.
 • Khi phát hiện hay nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài hoản của các thành viên và cấm tham gia mọi hoạt động trên sàn, lưu lại địa chỉ IP và ngày giờ vi phạm để thuận tiện cung cấp cho cơ quan chức năng khi cần.
 • Ban Quản lý sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có nghĩa vụ tích cực hỗ trợ cơ quan pháp lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn
 • Ban Quản lý sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có trách nhiệm làm trung gian hòa giải trong trường hợp có sự tranh chấp phát sinh giữa người bán hàng và người mua hàng và có trách nhiệm lưu trữ các thông tin giao dịch để làm bằng chứng. trong thời gian 30 ngày nếu không giải quyết được, các bên có quyền khởi kiện ra Tòa án thẩm quyền để giải quyết.

10. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn

A, Quyền của thành viên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn và được sàn TMĐT quangcaovang.com.vn chấp thuận, sàn TMĐT quangcaovang.com.vn sẽ tạo các trang gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá người bán hàng trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn
 • Người bán hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do sàn TMĐT quangcaovang.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được sàn TMĐT quangcaovang.com.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp đến các người bán hàng.
 • Người bán hàng có quyền đóng góp ý kiến cho sàn TMĐT quangcaovang.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị trực tiếp bằng thư hoặc email đến sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

B, Nghĩa vụ của thành viên Sàn giao dịch TMĐT quangcaovang.com.vn

 • Thành viên phải cam kết có đầy đủ chức năng phân phối bao gồm bán buôn và bán lẻ tất cả sản phẩm người bán hàng đăng tải và bán trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn và người bán hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này. Người bán hàng cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho người mua hàng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Thành viên cam kết tất cả các sản phẩm người bán hàng đăng tải và bán trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn là sản phẩm chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào và người bán hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trong trường hợp vi phạm điều khoản này.
 • Thành viên có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện bảo hành cho tất cả sản phẩm người bán hàng đăng tải và bán trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn (nếu có) người bán hàng đồng ý rằng tất cả các yêu cầu vè bảo hành sẽ được người bán hàng và người mua hàng giải quyết riêng và không gây ảnh hưởng đến sàn TMĐT quangcaovang.com.vn. Người bán hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người bán hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn TMĐT quangcaovang.com.vnvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho sàn TMĐT quangcaovang.com.vn và những thông tin đăng tải lên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì người bán hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn trong bản quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các người bán hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn.
 • Thành viên có nhiệm vụ phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.
 • Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

11. Điều khoản áp dụng

* Mọi tranh chấp phát sinh giữa sàn TMĐT quangcaovang.com.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

* Quy chế của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn. sàn TMĐT quangcaovang.com.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên sàn TMĐT quangcaovang.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

* Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn, người bán hàng và người mua hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung quy chế này.

          12. Cam kết của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

Sàn TMĐT quangcaovang.com.vn bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối, và cung cấp thông tin cho bên thứ ba phải có sự cho phép của thành viên, ngoại trừ các trường hợp theo yêu cầu của cơ quan pháp lý.

Địa chỉ liên hệ chính thức của sàn TMĐT quangcaovang.com.vn

Công ty Trách nhiệm hữu hạn quảng cáo Đăng Minh

Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại 08886 11 333 – 0962 919 571

Email: quangcaovang.com.vn@gmail.com