Nữ Tổng giám đốc sinh năm 1998 lọt top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016


Là 1 trong 100 doanh nhân trẻ được vinh danh tại Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016, Phan Thị Huyền My, Tổng giám đốc CTCP Rượu Trường Sinh Gia Lai gây chú ý khi là gương mặt trẻ nhất và là một trong số ít các nữ doanh nhân lọt vào danh sách này. 

Sáng 4/6, lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội. Buổi lễ đã vinh danh top 100 và top 10 gương mặt lãnh đạo trẻ tiêu biểu năm 2016.

Là 1 trong 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016, cô gái sinh năm 1998, Phan Thị Huyền My hiện là Tổng giám đốc CTCP Rượu Trường Sinh Gia Lai gây chú ý khi là gương mặt trẻ nhất và là một trong số ít các nữ doanh nhân lọt vào danh sách này.

Được biết, CTCP Rượu Trường Sinh Gia Lai thuộc Tập đoàn Trường Sinh. Tập đoàn này ban đầu được thành lập với hoạt động chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc 100% từ thảo dược .

Năm 2015, Tập đoàn Trường Sinh cho ra đời CTCP Rượu Trường Sinh, Phan Thị Huyền My giữ vai trò Giám đốc kinh doanh. Dù tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ nhưng với năng lực cùng sự đam mê của bản thân, được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ gia đình, Huyền My và Ban lãnh đạo Công ty đã thành công trong việc đưa thương hiệu Rượu Trường Sinh ra thị trường.

Nằm trên mảnh đất Tây Nguyên, Rượu Trường Sinh Gia Lai đã gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm chính của mình là dòng rượu Whisky cao cấp. Hiện nay, đại lý phân phối sản phẩm của Rượu Trường Sinh Gia Lai đã có mặt ở 34/63 tỉnh thành cả nước.


Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc  2016
Chương trình bình chọn và trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 được hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm mục đích khuyến khích động viên các Doanh nhân trẻ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp.

Đối tượng tham dự Chương trình là những công dân Việt Nam, tuổi không quá 35, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; Có các thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng; Doanh nghiệp thuộc quyền quản lý, điều hành của doanh nhân trẻ hoạt động đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.

Được triển khai từ tháng 3/2016, trải qua 3 vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển công phu, chặt chẽ khoa học, Ban tổ chức đã lựa chọn ra các ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu, đồng thời bình chọn 10 doanh nhân trẻ xuất sắc để trao cup 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016. 

Phan Thị Huyền My, năm sinh 1998

Gương Mặt Doanh Nhân Trẻ Triển Vọng Năm 2016

Sinh năm 1998, Phan Thị Huyền My là tổng giám đốc của CTCP Rượu Trường Sinh Gia Lai. Cô là gương mặt trẻ nhất trong số 100 doanh nhân được vinh danh trong Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.

Được biết, CTCP Rượu Trường Sinh Gia Lai thuộc Tập đoàn Trường Sinh. Tập đoàn này ban đầu được thành lập với hoạt động chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc 100% từ thảo dược .

Công ty cổ phẩn Rượu Trường Sinh thành lập năm 2015 với Phan Thị Huyền My giữ vai trò Giám Đốc kinh doanh. Với niềm đam mê bản thân, sự hỗ trợ của gia đình, dù tuổi đời rất trẻ nhưng cô đã dẫn dắt công ty đưa thương hiệu Rượu Trường Sinh ra thị trường.

Dòng sản phẩm chính của công ty Rượu Trường Sinh Gia Lai là dòng rượu Whisky cao cấp. Với sự lãnh đạo cùng chiến lược cạnh tranh, quảng bá thương hiệu hiệu quả của Huyền My, công ty đã phát triển hệ thống đại lý trên 34 tỉnh thành cả nước, mang vinh quang về cho mảnh đất Tây Nguyên.

Năm 2016, hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc cho Phan Thị Huyền My. Đây là một món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn nhằm vinh danh, khuyến khích các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trong khởi nghiệp.

Được biết ngay từ nhỏ Huyền My đã đam mê kinh doanh, cô đã thực tập kinh doanh và tự học về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự từ khi còn ở ghế trường trung học. Cô mơ ước sẽ trở thành một doanh nhân từ nhỏ và vẽ nhiều ý tưởng kinh doanh mang tính đột phá, sáng tạo. Biết được những mơ ước và hoài bão của cô, gia đình đã không ngại ngùng hết lòng hỗ trợ để chắp cánh cho ước mơ ấy.


Công ty Cổ phần Rượu Trường Sinh Gia Lai

222/2 Lê Đại Hành, phường Đống Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

truongsinhgialai.wine@gmail.com | 059 3825 837

Rượu Trường Sinh Gia Lai (TSG) chuyên phân sản xuất phân phối các sản phẩm rượu whisky mang thương hiệu LEGEND

TRƯỜNG SINH GROUP

TRUONGSINH GROUP ban đầu được thành lập với hoạt động chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc 100% từ thảo dược. Có thể nói những năm qua, Truongsinh Group đã từng bước hoà nhập được với cơ chế thị trường và phát triển không ngừng, mở rộng hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Sản phẩm của Truongsinh Group không ngừng cải tiến về chất lượng, đa dạng về chủng loại và ngày càng được người tiêu dùng ủng hộ mạnh mẽ. 
Không dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo Truongsinh Group đã có kế hoạch cụ thể về hướng phát triển trong tương lai. Công cuộc mạnh dạn đầu tư sang các lĩnh vực khác nhằm đa dạng hoá sản xuất kinh doanh với những ý tưởng và kế hoạch được ấp ủ từ những ngày đầu thành lập. Các nghiên cứu và các sản phẩm được ra đời đều hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho con người.  Công ty cổ phần Rượu Trường Sinh – Gia Lai là một minh chứng. Được ấp ủ sau nhiều năm trời và lần đầu tiên ra mắt vào ngày 24/06/2015 với tuyệt phẩm huyền thoại mang tên LEGEND.  Lấy cảm hứng từ văn hóa kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, chắt lọc những điều ngọt ngào và tinh túy nhất do thiên nhiên ban tặng, sự kết tinh hoàn hảo của những hạt ngũ cốc ngon nhất, với tinh hoa từ thảo dược thiên nhiên cùng loại men thượng hạng tạo nên một hương vị thuần khiết và sự lao động sáng tạo miệt mài của đội ngủ chuyên gia giàu kinh nghiệp về dòng rượu whisky. Để giữ được chất lượng rượu và mùi hương đặc trưng, Truongsinh Group đã ủ và bảo quản rượu dưới lòng đất hàng chục năm. Trải qua thời gian ủ kỹ trong điều kiện nhiệt độ hoàn hảo giúp cho hương rượu càng thêm nồng đậm.
Mang hương vị nồng nàn và hương thơm huyền bí, quyến rũ kết hợp với thảo dược bí truyền, từng sản phẩm sẽ là món quà quý giá cho người thưởng rượu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp cho người Việt Nam.
Sự trân trọng, niềm đam mê và lòng nhiệt huyết được gửi gắn trong từng dòng rượu. Từ chất lượng, kiểu dáng, màu sắc và hương vị đều được Truongsinh Group nâng niu để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là một tuyệt phẩm trao trọn yêu thương, chia sẻ ngọt bùi và gắn kết thành công.


Công ty Cổ phần Rượu Trường Sinh Gia Lai

222/2 Lê Đại Hành, phường Đống Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

truongsinhgialai.wine@gmail.com | 059 3825 837