VỀ CHÚNG TÔI TM GROUP (TM GROUP JOINT STOCK COMPANY)

Thành lập từ năm 2014, với mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, TM group tự hào khi mang đến các dịch vụ ở những lĩnh vực khác nhau nhưng không đánh mất giá trị cốt lõi của mình:

Năm 2014 chúng tôi phát triển hệ thống Coffee & Fastfood chuyên cung cấp sản phẩm sạch - chất lượng - 100% organic với chuỗi cà phê TM Coffee Site.

Song song đó, chúng tôi phát triễn lĩnh vực luxury kinh doanh rươu vang, cigar và lĩnh vực công nghê phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh,  phát triễn những dịch vụ phục vụ cho ngành F&B hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Bạn là tương lai của chúng tôi" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Chúng tôi tìm ra những đội ngũ quản lý, nhân viên có đúng và đủ chuyên môn, nhiệt huyết để giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

TM Coffee Site – “ Our Future Is You”

1. TM Coffee Site

Hệ thống cà phê TM Coffee Site mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, chọn lọc từ khâu thu hoạch, chế biến và pha chế với không gian nhẹ nhàng, sang trọng đem lại cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách hàng.

2. TM Wine: tmwine.vn

Với mục tiêu trở thành biểu tượng thương hiệu cung cấp các sản phẩm rượu vang, quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần TM Wine Việt Nam luôn ý thức rằng Khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội cùng nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm tuyệt hảo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

3. TM Luxury

TM Luxury là thương hiệu gắn kết không thể thiếu của TM Group. TM Luxury ra đời cùng tâm hưởng – thiên trí hướng tới tri thức & thịnh vượng.

4. TM Technology

Với mong muốn tối ưu hóa cuộc sống cộng đồng bằng những giải pháp công nghệ, hướng đến mục tiêu trở thành sản phẩm không thể thiếu phục vụ nhu cầu thiết yếu hằng ngày, TM Technology không ngừng nghiên cứu và phát triển hứa hẹn cho ra những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất, tiện ích nhất, hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống cộng đồng.

Quảng Cáo Vàng