CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC LÂM

Nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế, cung cấp, lắp đặt kho lạnh công nghiệp, kho lạnh thương nghiệp, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 5 tấn đến 2.000 tấn hàng trở lên.

Các kho lạnh do Công ty Phúc Lâm thiết kế, lắp đặt đều được tính toán, lựa chọn thiết bị dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng vào bảo quản thực phẩm của Việt Nam và thế giới.
Nhiều công trình kho lạnh do Công ty Phúc Lâm đã thực hiện trên toàn quốc về các lĩnh vực: nông sản, dược phẩm, chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản v.v... đã đem lại chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ cao, đến nay đã có rất nhiều Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ là bằng chứng cho sự thành công của Công ty Phúc Lâm.
– Nhiệt độ kho bảo quản từ: +12°C đến -5°C
– Nhiệt độ kho trữ đông từ: - 18°C đến - 25°C
– Buồng cấp đông: - 30°C đến - 40°C
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực là các kỹ sư, chuyên gia trong nước và quốc tế dày dạn kinh nghiệm về chuyên ngành Điện lạnh, đội ngũ công nhân lành nghề đã qua đào tạo. Các dự án do công ty Phúc lâm đảm nhiệm đều đạt chất lượng, hiệu quả với các tiêu chi: Chi phí đầu tư thấp; Tiết kiệm năng lượng và thi công đúng tiến độ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA PHÚC LÂM

1. Thiết kế – Lắp đặt kho lạnh

Thiết kế, tư vấn, lắp đặt kho lạnh luôn là thế mạnh nổi bật và là lĩnh vực chủ chốt của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều loại kho lạnh với các qui mô lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách. Nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi cung cấp máy cho kho với những thương hiệu lạnh công nghiệp như: Meluck, Bitzer, Copeland, Vocke, Emerson, Tecumseh, Danfoss… đã đem lại quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng và cộng đồng với các giải pháp và sản phẩm linh hoạt đáp ứng.
Tấm cách nhiệt Panel gồm:
– Panel PU là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan, có độ dày từ 50mm ÷ 150mm hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole colorbond hoặc I-nox dày 0,45mm ÷ 0,5mm. Mỗi tấm Panel PU có: chiều rộng từ 600mm ÷ 1160mm, chiều dài từ 1200mm ÷ 11600mm và được liên kết với nhau bằng khoá CamLock.
– Panel EPS Tấm cách nhiệt Panel EPS ngoài các tính năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm… phù hợp để xây dựng các kho lạnh, hầm đông,… Sử dụng tấm cách nhiệt EPS còn có các ưu điểm sau:

+ Lắp đặt nhanh, dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công.

+ Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng.

+ Chi phí bảo dưỡng thấp.

Thi công lắp đặt kho lạnh Dự án siêu thị Lan Chi – Thái Nguyên

Dự án kho lạnh khách sạn Mường Thanh – CT6 – Hà Đông

2. Cung cấp thiết bị lạnh – Vật tư kho lạnh

Hiện nay KHO LẠNH PHÚC LÂM đang cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ liên quan như: Dàn lạnh, Cụm máy nén, tấm cách nhiệt, máy nén…. từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành lạnh như: Bitzer, Danfoss, Copeland, Meluck, Tecumseh, Coolmax…..

Ngoài ra một số vật tư phụ theo kèm như: Đèn kho lạnh, cửa kho lạnh, phụ kiện van, màn cửa, gas lạnh….

3. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Kho lạnh Phúc Lâm luôn chú trọng đến các dịch vụ sau bán hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng chăm sóc hệ thống được vận hành một cách trơn tru và ổn định nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất tới Quý khách hàng.

Liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC LÂM

Tel: 0963 57 68 68

Email: phuclam.comp@gmail.com - thevu0477@gmail.com@gmail.com

Trụ sở chính: Số 2 dãy B7, ngách 7/117, đường Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội,
Website: kholanhphuclam.com

Quảng Cáo Vàng