Ông Donald Trump giới thiệu trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45

Ông Trump đã giới thiệu trang web riêng của mình vào ngày 30/3.

Cựu Tổng thống Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania vừa khai trương một trang web mới nhằm tương tác với người ủng hộ, được ông gọi là "website chính thức của tổng thống thứ 45".

Trong một tuyên bố, văn phòng của cựu tổng thống đã thông báo về việc ra mắt "trang web chính thức của Tổng thống thứ 45" và tuyên bố rằng vợ chồng cựu Tổng thống vẫn đang "liên tục nhận được sự ủng hộ bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ" và mong có thể thông qua trang web này "giữ liên lạc" với người dân.

Bản thân trang web 45office.com, cũng khá đơn giản. Nó tóm tắt các sự kiện, những bức ảnh của Donal Trump trong khoảng thời gian ở Nhà Trắng.

Và có một đường link để dẫn tới một trang khác, nơi những người dân, những người ủng hộ có thể gửi những yêu cầu, lời mời cho cựu Tổng thống.

Liên hệ với văn phòng Tổng thống Donala J.Trump

Trích đoạn trong lời giới thiệu trên trang web của Trump "Thông qua văn phòng này, Tổng thống Trump sẽ vẫn là một nhà đấu tranh không mệt mỏi cho sự an toàn, phẩm giá, thịnh vượng và hòa bình".

Việc trình làng trang web này là một trong những nỗ lực của cựu Tổng thống để duy trì sự xuất hiện trước công chúng sau khi ông bị khoá tài khoản vĩnh viễn trên Twitter và Facebook.

Ngoài ra, ông Trump đã thành lập văn phòng chính thức của mình sau nhiệm kỳ tổng thống ở Florida vào đầu năm nay, nhưng ông hầu như im lặng về các kế hoạch tương lai trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.

Quảng Cáo Vàng

nguồn: cafebiz.vn