Tin tức

Bảo hộ Chỉ dẫn địa lý “Châu Thành Long An” cho sản phẩm thanh long

Cục Sở hữu trí tuệ đã quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00085 cho thanh long Châu Thành Long An. Ủy ban nhân dân tỉnh Long An là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.

Phòng khám Gia Minh đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Đây là một trong những địa chỉ vàng “chữa bệnh từ tâm, nâng tầm sức khỏe” luôn là nơi gửi gắm niềm tin của bà con Hà Nam và các vùng lân cận.

Quy trình sản xuất ổi an toàn theo hướng nông nghiệp sạch tại Trác Văn, Duy Tiên

Thế nào là “sạch” thế nào là “bẩn”? Các tiêu chí để đánh giá sản phẩm này sạch bao gồm những gì?

Đẩy mạnh phát triển, quảng bá thương hiệu Gà Mía Sơn Tây

Giống gà Mía đã xây dựng được thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa và được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu tập thể “gà Mía Sơn Tây”.

Những “cái bẫy” câu chữ trong hợp đồng mua bán nhà đất

Hàng chục trang giấy, hàng trăm điều khoản của hợp đồng mua bán, nếu không để ý kỹ, người mua nhà đất thường rơi vào “cái bẫy" câu chữ, chỉ khi tranh chấp xảy ra mới biết mình thua thiệt.

Má phanh xe máy làm từ bã cà phê

Khác với một số loại má phanh xe máy được làm từ vật liệu độc hại, có giá thành quá cao, anh Nguyễn Thái Sơn đã sản xuất ra loại má phanh làm từ… bã cà phê. Sản phẩm này đáp ứng được cả hai tiêu chí vừa thân thiện với môi trường, giá thành lại rẻ

Những lưu ý khi đi mua đất nền trong thời thị trường BĐS khó khăn

Trước tâm lý thị trường đất nền dự án xuất hiện hiện tượng một số nhà đầu tư (NĐT) phải chấp nhận cắt lỗ để ra được hàng, thậm chí tìm khách thuê mùa dịch cũng khó khăn, người trong cuộc có những lời khuyên đối với NĐT đất nền dự án trong bối cảnh thị trường khó khăn.

"Tỏi An Thịnh" được trao bằng sở hữu trí tuệ về chỉ dẫn địa lý

Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh) và Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Lễ công bố Văn bằng bảo hộ sở hữu trí tuệ chỉ dẫn địa lý “An Thịnh” cho sản phẩm tỏi của huyện Lương Tài.

Cách lựa cam Cao Phong chuẩn

Hiện nay có rất nhiều loại cam được gán mắc cam Cao Phong bày bán trên thị trường. Để tránh mua phải cam Trung Quốc trà trộn cam Cao Phong và đánh giá đúng chất lượng cam của địa phương, người tiêu dùng cần biết cách phân biệt cam Cao Phong.

Hè về, học cách mặc váy hoa đẹp như mỹ nhân Việt

Đón thời tiết mùa hè 2018 rực rỡ, dàn sao Việt đồng loạt lăng xê những mẫu váy hoa nữ tính, trẻ trung và thoải mái trong các bức ảnh street style

Phải nộp gần 150 tỉ đồng, Nguyễn Kim có bị xử lý hình sự?

Trường hợp DN có kê khai thu nhập làm thêm nhưng trên thực tế NLĐ không nhận được thu nhập đó thì DN đã có hành vi gian lận về thuế. Theo đó, các cơ quan chức năng sẽ căn cứ vào Luật Quản lý thuế, Luật Hình sự để xử lý

Những điều gây sóc ở Sẩm Sơn

Sầm Sơn là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhiều nhất trong những năm gần đây.