Tin tức

Facebook XUỐNG NƯỚC, cam kết đầu tư 1 tỷ USD cho báo chí

Mạng xã hội Mỹ thông báo khoản tiền 1 tỉ USD sẽ được đầu tư vào lĩnh vực tin tức trong 3 năm, khẳng định luôn ủng hộ báo chí chất lượng.

Mỗi người Việt nên có một bác sĩ riêng? Chuyên gia kể về một mô hình lý tưởng - bác sĩ gia đình ở Úc

Ở Australia và các nước phát triển, mỗi người dân đều có thể chọn cho mình một bác sĩ đa khoa hành nghề chuyên nghiệp làm bác sĩ riêng. Việt Nam có thể học hỏi gì từ mô hình này?

Những startup dám... bỏ phố về quê

Những bó rau hữu cơ ở Đồng Nai, quả cam Vinh của Nghệ An, ổi, chuối, đu đủ, mít, xoài ở Bình Phước... đang có mặt tại các hệ thống siêu thị hữu cơ Organica đều là sản phẩm của các startup dám bỏ các dự án, giấc mơ khởi nghiệp ở thành phố để "về quê", theo đuổi con đường làm nông sản sạch.

Những thương hiệu xa xỉ giá trị nhất thế giới năm 2020

Trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất năm 2020 do Forbes công bố, có 6 thương hiệu xa xỉ bao gồm Louis Vuitton; Gucci; Hermès; Chanel; Cartier và Rolex.

Shophouse là gì? Nhà phố thương mại là gì?

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại nằm tại tầng 1 các tòa nhà chung cư hoặc mặt tiền đường chính

TÁO HÀ GIANG 5.000 ĐỒNG, CAM VINH 6.000 ĐỒNG.... NGẬP THỊ TRƯỜNG, BẤT NGỜ NGUỒN GỐC

Nguyên Giám đốc Sở NT&PTNN tỉnh Hà Giang khẳng định Hà Giang không có táo đá và trên toàn tỉnh Hà Giang

Hàng NHẢY lên livestream, mang tiền tỷ về cho chủ

Với doanh số tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp 10 lần so với bình thường, livestream bán hàng trên mạng đang lên cơn sốt khi trở thành “gà đẻ trứng vàng” của giới kinh doanh.

Đi du học cao đẳng Hàn Quốc visa D2-1 có ưu nhược điểm gì ?

Với ưu điển lịch học lý thuyết tại trường ít, đi làm nhiều hơn lên du học cao đẳng Hàn Quốc visa D2-1 được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Top 11 Thương hiệu nước mắm truyền thống Việt Nam (phần 1)

Dưới đây là 10 thương hiệu nước mắm Việt truyền thống tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch quảng bá thương hiệu bền vững của các doanh nghiệp khi không lệ thuộc Facebook

Đã có hơn 100 nhãn hàng lớn tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook. Vậy nếu không quảng cáo trên nền tảng này, doanh nghiệp sẽ dùng cách nào để tiếp cận với người tiêu dùng?

Nước mắm truyền thống hợp lực đấu lại những gã khổng lồ Unilever, Masan, Nestle…

Hôm nay (27/10), đại hội lần đầu Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. Hiệp hội gồm 117 hội viên là những người làm nghề nước mắm, các nghệ nhân, nhà sản xuất kinh doanh của gần 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Từ nay, họ quy tụ và hợp lực để đấu lại những gã khổng lồ nước mắm công nghiệp...

Bảo hộ Chỉ dẫn địa lý “Châu Thành Long An” cho sản phẩm thanh long

Cục Sở hữu trí tuệ đã quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00085 cho thanh long Châu Thành Long An. Ủy ban nhân dân tỉnh Long An là tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý này.