Tin tức

Lần đầu tổ chức Lễ hội xoài Cao Lãnh 2022 tại Đồng Tháp

Ngày 8/7, UBND TP. Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức bế mạc Lễ hội xoài năm 2022, với chủ đề “Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh”. Sau 4 ngày tổ chức Lễ hội đã thu hút trên 300.000 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động.

Nữ tướng quyền lực nhất Facebook từ chức

14 năm gắn bó với Facebook, Sandberg đồng thời đã tận dụng sự thành công của mạng xã hội này để xây dựng tốt nhân hiệu cho mình.

Tương ớt Mường Khương đặc sản tuyệt ngon của Lào Cai

Sản phẩm Tương Ớt Mường Khương được xếp hạng 3 sao

Trường Food - Xây dựng nhà khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối những hoạt động nhân đạo từ thiện vì cộng đồng. Vừa qua, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Trường Foods đã chung tay góp sức khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ do Huyện đoàn phát động cho gia đình em Bùi Khánh Linh học sinh lớp 1D trường tiểu học Kim Đồng khu Liên Đồng thị trấn Thanh Sơn.

Bất chấp đại dịch và khủng hoảng chip, Toyota vẫn đạt lợi nhuận khủng 24,61 tỷ USD

Toyota vừa công bố doanh số và lợi nhuận năm tài chính 2021. Theo đó, hãng xe Nhật đã bước đầu vượt qua được những khủng hoảng về đại dịch và thiếu hụt chip để thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt

Địa điểm hấp dẫn nhất hành tinh bạn nên ghé thăm một lần trong đời.

𝐌𝐄𝐑𝐑𝐘 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 - MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH VỚI TM WINE VIỆT NAM

TM Wine: Chuyên cung cấp và phân phối rượu vang, quà tặng cao cấp.

Những dự án trọng điểm mang dấu ấn của Công ty Phúc Lâm (phần 1)

Kho lạnh dự án Metropole của Công ty Phúc Lâm

Top 8 Cửa hàng rượu vang uy tín nhất tại TP. HCM

Rượu ngoại, rượu vang là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi chúng không chỉ được sử dụng nhiều mà còn trở thành món quà tặng, quà biếu độc đáo và ý nghĩa.

Những lợi ích khi du học Hàn Quốc

Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến, sức cạnh tranh về giáo dục, nền văn hóa đa dạng, chi phí du học hợp lí và đặc biệt Hàn Quốc là quốc gia hỗ trợ tuyển dụng rất cao cho các du học sinh có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Chính vì những lý do trên mà Hàn Quốc luôn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ôm giấc mơ đi du học.

HỌC CÁCH PHÂN BIỆT RƯỢU VANG CÙNG CHUYÊN GIA

Có rất nhiều người khi thưởng thức rượu vang thể hiện sự sang chảnh, sự chuyên nghiệp của mình, nhưng không phải ai cũng có thể biết được cách phân biệt các loại rượu vang đúng cách.

Tuyển dụng du học sinh tháng 11/2021

CÔNG TY CP DU HỌC QUỐC TẾ Á CHÂU là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực DU HỌC.