Giải trí

5 kiểu người giàu tiêu biểu trên thế giới

Một người giàu có thực sự sẽ trông như thế nào ngoài đời? Họ quan tâm đến điều gì? Dưới đây là 5 phong cách tiêu biểu của những người sở hữu gia tài đồ sộ thời nay.

Giá trị nào tạo nên những chiếc xe sang?

Nếu chỉ xét đến mục đích sử dụng là di chuyển từ điểm A đến điểm B, công năng của một chiếc ô tô bình dân không khác biệt so với một chiếc xe sang.

12 thói quen của người chân thật

Có một điều then chốt, đó là người có chỉ số EQ cao sẽ không làm được gì “vẻ vang” nếu họ không phải là người chân thật.  Bạn đang sao chép nội dung của Trí Thức VN. Nếu là cá nhân sử dụng, vui lòng ghi rõ nguồn trithucvn.org. Nếu là website, kênh truyền thông, vui lòng chỉ sử dụng nội dung khi có sự cho phép của Trí Thức VN.

21 bức ảnh về những sự thật trần trụi của cuộc sống

Nếu đã ngoài 30 tuổi, bạn nhất định phải xem 21 bức ảnh về những sự thật trần trụi của cuộc sống

Đồng hồ đeo tay cổ, Thú chơi của những người sành điệu

Các chuyên gia thường dùng tiêu chí 3C (Cơ – cổ – cũ ) để đánh giá 1 chiếc đồng hồ.

Lối sống Đỉnh Cao của Obama và ông trùm Facebook

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Mark Zuckerberg chỉ mặc áo phông xám mỗi ngày?

Nói xấu sau lưng: Đặc điểm của những kẻ hèn nhát mãi đứng ở phía sau

Con người là một loài vật cao cấp hơn hẳn các loài khác nhờ biết suy nghĩ, nói năng, rồi mới hành động. Nói là một khả năng đặc biệt của con người. Con người ta thương nhau, yêu nhau cũng từ lời nói và ghét nhau, hận thù nhau cũng từ lời nói.

Khác biệt muôn thuở lối sống Á - Âu

Phương Đông và phương Tây vốn luôn chứa đựng nhiều quan niệm khác biệt. Bộ ảnh đồ họa dưới đây sẽ đề cập tới sự khác biệt đó dưới góc nhìn gắn gọn, hài hước, thú vị, đầy tính chiêm nghiệm.