CỬA HÀNG XE ĐẠP ĐĂNG DŨNG (ĐĂNG DŨNG BIKE)

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike) chuyên phân phối các thương hiệu xe đạp được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng Giant, DK Family, Thống Nhất, .. tại thành phố Phủ Lý và các huyện lân cận trong tỉnh Hà Nam.

Xin chào mừng và cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem mặt hàng xe đạp của chúng tôi.

Tổng đại lý xe đạp Đăng Dũng chuyên phân phối  xe đạp điện, xe máy  Đẹp - Mới - Độc tại địa bàn tỉnh Hà Nam với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike) chuyên phân phối Xe đạp điện, xe máy được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng GIANT, DK Family, Thống Nhất... tại Hà Nam. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng các dòng xe đạp địa hình, thể thao, trẻ em... sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện.
Chúng tôi luôn mong muốn  được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe Xin quý khách hãy đến cửa hàng với các sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt.

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike)  là Nhà phân phối chính thức của thương hiệu xe đạp Giant International tại Việt Nam. Giant International hiện đang là thương hiệu xe đạp và phụ kiện xe đạp lớn nhất thế giới với lịch sử gần 50 năm hình thành và phát triển, hiện diện hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Các sản phẩm xe đạp của Giant International luôn được cập nhật liên tục hàng năm, với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường từ phân khúc phổ thông cho đến cao cấp, cho tất cả các dòng xe đạp hàng ngày, đường trường (đua), xe đạp leo núi (MTB), xe đạp trẻ em và các dòng xe thời trang. Thiết kế xe Giant International luôn đẹp về kiểu dáng, chất lượng cao nhưng lại có mức giá hợp lý và chế độ hậu mãi tốt nên luôn được người tiêu dùng tín nhiệm trên toàn thế giới.

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike) được lãnh đạo và dẫn dắt bởi đội ngũ nhân lực đam mê với ngành xe đạp, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ chuỗi, tài chính và logistics.

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike) hiện đã phát triển mạng lưới phân phối tới 3 huyện trên toàn và hiện diện tại hơn 5 cửa hàng Giant International chính hãng, các đại lý xe đạp và các trung tâm thương mại.

Cam kết của Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike)  với khách hàng:

+ Sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.

+ Các dịch vụ liên quan được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.

+ Đảm bảo sản phẩm đáp ứng và tiếp cận các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên toàn cầu.

+ Chính sách giá cả hợp lý, rõ ràng, công bằng.

+ Hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.

Cửa hàng xe đạp Đăng Dũng (Đăng Dũng bike) 

Địa Chỉ: số 71 Lê Công Thanh, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0967.552.777

Quảng Cáo Vàng