CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG NAM PHONG

Tên giao dịch: Nam Phong Trading Service And Construction Company Limited (viết tắt: NAM PHONG TM DV & XD CO., LTD)

Trụ sở chính: Thôn Đoài, xã Tiên Nội, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

1. Giới thiệu tổng quan:

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng Nam Phong được thành lập năm 2017 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0700791050 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Hà Nam cấp lần đầu ngày 8/6/2017.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác (Ngành chính), Lắp đặt hệ thống điện, Lắp đặt hệ thống xây dựng khác, Hoàn thiện công trình xây dựng, Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh.

3. Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

- Về cơ cấu: Điều hành công ty trực tiếp là Giám đốc

- Về nguồn lực: Nam Phong tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo

4. Mục tiêu của Nam Phong

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ trường học, khu vui chơi giải trí, biệt thự....đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

5. Phương châm hoạt động

* Uy tín: Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng. 

* Chất lượng: Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

* Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

Quảng Cáo Vàng