CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠI HẢI - DAIHAITRAVEL

Ngành nghề kinh doanh :

Tổ chức các tour Du lịch Quốc tế và Nội địa - Tư vấn - Dịch vụ Visa, Hộ chiếu,Sổ thông hành

Tổ chức Sự kiện, Hội nghị, Hội thảo, Teambuilding - Cho thuê Xe Du lịch từ 4 – 47 Chỗ ngồi

Dịch vụ đặt phòng Khách sạn - Đặt vé Máy bay,Tàu hỏa (Trong nước và Quốc tế)

Về chúng tôi

“Daihai tourist được hình thành bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch, đã từng giữ những vị trí quản lý cấp cao của các doanh nghiệp du lịch lớn. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào thế mạnh tổ chức các chương trình du lịch Nội địa, du lịch kết hợp Team – Building, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Hội nghị - Hội thảo, Events… cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy… ”


TẦM NHÌN

Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng những giá trị cốt lõi đối với Daihaitravel.  Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng  cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ- du lịch với số lượng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Daihaitravel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Daihaitravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Daihaitravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Daihaitravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Daihaitravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Daihaitravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: Daihaitravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Daihaitravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Daihaitravel. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠI HẢI - DAIHAITRAVEL

Trụ sở chính: Số 04, nhà A10, TTQĐ công ty 26 - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội

Tel: (+84-4) 3686.0693 / Hotline : 0948 622 468 – 0948 622 466

Email: daihaitravel@gmail.comthang.hn29@gmail.com

Website:www.daihaitravel.vn